Dự án đã kinh doanh

CĂN HỘ CAO CẤP HOÀNG ANH - NEW SAIGON

CĂN HỘ CAO CẤP HOÀNG ANH - NEW SAIGON

Với mục đích đưa thiên nhiên vào cuộc sống hiện đại, khu căn hộ cao cấp Hoàng Anh - New Saigon sở hữu một không gian thoáng đãng với hệ thống đường dạo và hồ bơi rộng đến 2.000m2 cùng nhiều tiện ích khác như phòng tập thể dục, sân tennis, nhà trẻ, khu barbecue, siêu thị, nhà hàng, spa … Bên cạnh đó, New Saigon rất gần các điểm dịch vụ hàng đầu trong khu vực như trường Đại Học RMIT, siêu thị Lotte Mart, rạp chiếu phim, các khu trung tâm mua sắm, bệnh viện quốc tế, ngân hàng… Sở hữu căn hộ cao cấp New Saigon, bạn sẽ có cảm giác như cả thế giới tiện ích xung quanh đều được tạo ra chỉ để phục vụ cho chính bạn.

THIÊN LỘC TOWER - Gõ cửa ước mơ, nâng tầm cuộc sống

THIÊN LỘC TOWER - Gõ cửa ước mơ, nâng tầm cuộc sống

Được thiết kế theo phong cách hiện đại của đô thị Singapore, cao ốc Thiên Lộc là biểu tượng mới cho sự phát triển về hạ tầng và sự phồn vinh của đô thị quận Gò Vấp. Không chỉ liên kết chặt chẽ với các khu vực kế cận như quận Phú Nhuận, Tân Bình, quận 12 và sân bay Tân Sơn Nhất, cao ốc Thiên Lộc đầu tư một khu thương mại gần 2500m2 cung cấp một tổ hợp mua sắm đầy đủ cho gia đình bạn. Hơn thế nữa , hồ bơi, phòng tập thể dục, phòng sinh hoạt cộng đồng cùng với hơn 400m2 công viên và giao thông tạo nên tiện ích hiếm có ở một dự án cao ốc nội thành. Tất cả trong một bước chân, nơi để bạn bắt đầu cuộc sống an cư với ý nghĩa đủ đầy của cuộc sống chân – thiện – mỹ.

CHUNG CƯ KHÁNH HỘI  3

CHUNG CƯ KHÁNH HỘI 3

Sở hữu vị trí kết nối vàng tại trung tâm quận 4, chủ nhân của căn hộ Khánh Hội 3 có thể di chuyển thuận lợi đến tất cả mọi nơi trong thành phố. Dự án Khánh Hội 3  được hưởng các tiện ích trong khu vực từ khu đô thị mới (chung cư Vạn Đô, chung cư Khánh Hội 1, chung cư Khánh Hội 2, siêu thị, công viên, trường học, bệnh viện,…) và sở hữu không gian thoáng đãng với tầm nhìn trực tiếp hướng ra sông Bến Nghé và đại lộ Đông Tây. Đây thực sự là nơi cho những ai tìm kiếm cuộc sống hiện đại nhưng vẫn muốn giữ cho mình không gian riêng sau một ngày làm việc bận rộn.
 

DỰ ÁN KHU NHÀ Ở ĐẤT VIỆT - QUẬN BÌNH TÂN

DỰ ÁN KHU NHÀ Ở ĐẤT VIỆT - QUẬN BÌNH TÂN

Khu nhà ở Đất Việt phục vụ cho các đối tượng khách hàng có nhu cầu thiết thực, thu nhập trung bình vẫn có thể sở hữu căn hộ. Dự án khu nhà ở Đất Việt  đặc biệt phù hợp cho nhu cầu an cư của những hộ gia đình đang làm việc và sinh sống tại quận Tân Bình, các khu công nghiệp Tân Tạo, Tân Bình, khu công viên phần mềm Quang Trung và cư dân các tỉnh miền Tây, Bình Dương, Tây Ninh...

CĂN HỘ CAO CẤP GOLD SEA 23 TẦNG

CĂN HỘ CAO CẤP GOLD SEA 23 TẦNG

Tòa nhà được thiết kế với 2 tầng hầm là nơi để xe rất tiện lợi, tầng 1 đến tầng 3 phục vụ dịch vụ thương mại, nhà hàng , giải khát, hội nghị và các dịch vụ khác… Từ tầng 4 đến tầng 23 là các căn hộ với 07 loại diện tích khác nhau, mỗi tầng có 9 căn hộ, một căn hộ bao gồm phòng khách, phòng bếp, ban công, phòng ăn, 1-2 phòng vệ sinh và có 1-3 phòng ngủ. Các căn hộ đều tiếp xúc tối đa với gió, biển và ánh sáng thiên nhiên thông qua vị trí cửa sổ rộng lớn.

Tìm kiếm dự án