Dự án đã kinh doanh

VŨNG TÀU PLAZA - TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI CAO CẤP

VŨNG TÀU PLAZA - TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI CAO CẤP

Hội đủ các tiếu chuẩn cần thiết của một khu căn hộ cao cấp với những giá trị vật chất và và tinh thần. Khu Căn hộ Vũng Tàu Plaza hứa hẹn mang đến cho bạn cuộc sống thư giản sau những ngày làm việc mệt nhọc. Đây xứng đáng là thiên đường nghỉ dưỡng.

DA LAT CENTER

DA LAT CENTER

Dự án Đà Lạt Center toạ lạc tại trung tâm Thành phố Đà Lạt, được xây dựng mới hoàn toàn trên nền khu C chợ Đà Lạt, đây là một trong những dự án tiêu biểu năm 2010 của Tp. Đà Lạt. Với sự am hiểu về thị trường, con người và hướng phát triển mới cho ngành thương mại – du lịch của thành phố Đà Lạt, dự án được thiết kế với sự kết hợp vận dụng yếu tố truyền thống và hiện đại mang đến cho cư dân tại Tp Đà Lạt và khách du lịch nhiều tiện ích mua sắm và nghỉ dưỡng. Dự án khởi công tháng 12/2010 do công ty Cp Len Nguyễn làm chủ đầu tư, Sacomreal-S phân phối và tiếp thị độc quyền.

KHU ĐẦT NỀN BIỆT THỰ, NHÀ PHỐ THÀNH THÀNH CÔNG – KHUÔNG VIỆT

KHU ĐẦT NỀN BIỆT THỰ, NHÀ PHỐ THÀNH THÀNH CÔNG – KHUÔNG VIỆT

Dự án đất nền biệt thự, nhà phố Thành Thành Công – Khuông Việt có tổng diện tích 1,305m2, tọa lạc trong khu dân cư hiện hữu của quận Tân Phú, cơ sở hạ tầng đồng bộ, giao thông thuận tiện, gần công viên văn hóa Đầm Sen, trường học, bệnh viên, siêu thị… Dự án tổng cộng gồm 8 nền biệt thự và nhà phố với nhiều diện tích lựa chọn: 04 Biệt thự cao cấp, diện tích từ 219m2 – 351m2,04 Nhà phố, diện tích 58,4m2 – 59,6m2

SAILS TOWER - Tòa nhà hiện đại giữa không gian xanh

SAILS TOWER - Tòa nhà hiện đại giữa không gian xanh

Tọa lạc ngay bên bờ sông Nhuệ với không gian sống ðẹp và yên bình, Tòa nhà Sails Tower với với tổng diện tích 9.382,1m2, diện tích xây dựng 3600 m2, mật độ xây dựng 38%. Tòa nhà được thiết kế gồm 2 tháp cao 30 tầng diện tích từ 77,2m2 – 136,74m2, trong đó gồm 01 tầng hầm, 03 tầng thương mại và tổ hợp vui chơi giải trí cùng bể bơi ngoài trời tại tầng 4 là không gian lý  tưởng cho dân cư sinh sống tại đây.

KHU BIỆT THỰ CAO CẤP THÀNH THÀNH CÔNG

KHU BIỆT THỰ CAO CẤP THÀNH THÀNH CÔNG

Môt không gian sống đáng tự hào cho người chủ sở hữu.Khu biệt thự cao cấp Thành Thành Công tọa lạc trong khu dân cư hiện hữu của quận Tân Phú, gần công viên văn hóa Đầm Sen, trường học, bệnh viện, siêu thị… Mỗi căn biệt thự có diện tích từ 117m2 – 295m2 được xây dựng trên cơ sở hạ tầng đồng bộ, giao thông thuận tiện, mật độ xây dựng thấp theo chuẩn mực biệt thự đẳng cấp, sang trọng phong cách Châu Âu.

 

 

Tìm kiếm dự án