Dự án đã kinh doanh

DỰ ÁN CĂN HỘ CAO CẤP CARILLON

DỰ ÁN CĂN HỘ CAO CẤP CARILLON

Vị trí dự án căn hộ Carillon xây dựng nằm trên trục đường nhựa hiện hữu với lộ giới là 10m và 14m đều kết nối với đường Hoàng Hoa Thám nên dễ dàng liên hệ với các khu vực lân cận cũng như các khu vực chức năng trong Q.Tân Bình. Từ dự án carillon có thể dễ dàng đi ra đường Cộng Hòa là trục đường chính của quận Tân Bình để kết nối với các Quận, Huyện khác.

DỰ ÁN CĂN HỘ CAO CẤP BELLEZA - QUẬN 7

DỰ ÁN CĂN HỘ CAO CẤP BELLEZA - QUẬN 7

Belleza là dự án căn hộ cao cấp do Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín và Công ty Dịch vụ Công ích Quận 4 làm chủ đầu tư. Với ý tưởng xây dựng một không gian sống vừa hiện đại vừa thanh lịch, độc đáo, Chủ đầu tư cùng các kiến trúc sư Tây Ban Nha đã sáng tạo nên một dự án Belleza tuyệt mỹ bên sông .

ĐẤT NỀN KHU DÂN CƯ HIỆN HỮU BÌNH TRIỆU - QUẬN THỦ ĐỨC

ĐẤT NỀN KHU DÂN CƯ HIỆN HỮU BÌNH TRIỆU - QUẬN THỦ ĐỨC

Toạ lạc tại khu dân cư hiện hữu Bình Triệu, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức. Với vị trí giao thông thuận lợi và gần trung tâm thành phố: cầu Bình Triệu - Thủ Đức, cách Chợ Bình Triệu 1,5 km, chợ Hiệp Bình 1km, Đại học Luật 1,5km, bến xe Miền Đông 4 km, thuận tiện đi lại theo đường Vành Đai Kha Vạn Cân - Bình Lợi - Tân Sơn Nhất. Với giá vừa phải, đây sẽ là nơi an cư hấp dẫn mới cho người dân.

DỰ ÁN CĂN HỘ CAO CẤP PHÚC YÊN 2 - QUẬN TÂN BÌNH

DỰ ÁN CĂN HỘ CAO CẤP PHÚC YÊN 2 - QUẬN TÂN BÌNH

Ngôi nhà luôn là điểm tựa vững chắc cho mỗi người trong quá trình mưu sinh lập nghiệp, một nơi an cư lý tưởng sẽ là động lực quan trọng thúc đẩy sự nghiệp ngày càng thăng tiến, đảm bảo cho một cuộc sống sung túc, an vui...Khu căn hộ Phúc Yên 2 thực sự là một nơi an cứ lý tưởng với những lợi thế vượt trội.

ĐẤT NỀN DỰ ÁN BELLEZA - QUẬN 7

ĐẤT NỀN DỰ ÁN BELLEZA - QUẬN 7

Toạ lạc tại phường Phú Mỹ, Quận 7 - gần khu phố tài chính, thương mại sầm uất và tráng lệ cuả Phú Mỹ Hưng – đất nền Belleza sẽ mang đến cho gia đình bạn một cuộc sống tiện nghi hoàn hảo.

Tìm kiếm dự án