Dự án

DỰ ÁN CĂN HỘ CAO CẤP CARILLON

DỰ ÁN CĂN HỘ CAO CẤP CARILLON

Vị trí dự án căn hộ Carillon xây dựng nằm trên trục đường nhựa hiện hữu với lộ giới là 10m và 14m đều kết nối với đường Hoàng Hoa Thám nên dễ dàng liên hệ với các khu vực lân cận cũng như các khu vực chức năng trong Q.Tân Bình. Từ dự án carillon có thể dễ dàng đi ra đường Cộng Hòa là trục đường chính của quận Tân Bình để kết nối với các Quận, Huyện khác.

DỰ ÁN CĂN HỘ CAO CẤP BELLEZA - QUẬN 7

DỰ ÁN CĂN HỘ CAO CẤP BELLEZA - QUẬN 7

Belleza là dự án căn hộ cao cấp do Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín và Công ty Dịch vụ Công ích Quận 4 làm chủ đầu tư. Với ý tưởng xây dựng một không gian sống vừa hiện đại vừa thanh lịch, độc đáo, Chủ đầu tư cùng các kiến trúc sư Tây Ban Nha đã sáng tạo nên một dự án Belleza tuyệt mỹ bên sông .

DỰ ÁN KHU NHÀ Ở HÒA BÌNH - QUẬN BÌNH TÂN

DỰ ÁN KHU NHÀ Ở HÒA BÌNH - QUẬN BÌNH TÂN

Dự án khu nhà ở Hòa Bình - Quận Bình Tân phục vụ cho các đối tượng khách hàng có nhu cầu thiết thực, với thu nhập trung bình đều có thể sỡ hữu căn hộ tại dự án, phù hợp với nhu cầu của các cặp vợ chồng trẻ, nhân viên văn phòng, cũng như cán bộ quản lý làm việc tại khu vực Bình Tân, Tân Bình, các khu công nghiệp Tân Tạo, Tân Bình

KHU ĐÔ THỊ MỚI PHƯỚC LONG - NHA TRANG

KHU ĐÔ THỊ MỚI PHƯỚC LONG - NHA TRANG

Khu đô thị mới Phước Long nằm ở khu dân cư phía Tây thành phố Nha Trang. Là khu đô thị được quy hoạch và xây dựng theo quy chuẩn đô thị kiểu mới, góp phần chỉnh trang lại bộ mặt thành phố du lịch. Không như những khu đô thị khác nằm tại ngoại ô Khu đô thị mới Phước Long nằm trong thành phố nên được hưởng lợi rất nhiều từ các cơ sở hạ tầng có sẵn như giao thông thuận lợi, nhà hàng, khách sạn, chợ đầu mối và các khu vui chơi … Ngoài ra vì xây dựng theo quy chuẩn, nên khu đô thị đã có những tiện ích nội khu cần thiết. Tất cả những điều đó tạo nên “Nơi An Cư Lý Tưởng”.

THE PEGASUS RESIDENCE - Thiên đường sống đích thực

THE PEGASUS RESIDENCE - Thiên đường sống đích thực

The Pegasus Residence, khu biệt thự cao cấp khép kín đầu tiên tại Tp. Biên Hòa, nằm trong khu trung tâm kinh tế, thương mại và công nghiệp của TP. Biên Hòa, cách trung tâm Tp. HCM 25km, cách Tp. Biên Hòa 5.5 km. Ngoài ra, dự án còn nằm trong tổng thể quy hoạch vùng đã và đang triển khai nhiều dự án như sân bay Long Thành, cụm công nghiệp Long Sơn, sân gofl Long Thành... Với cơ sở hạ tầng được thiết đồng bộ khang trang, và nhiều tiện ích như hồ bơi, bến thuyền, nhà hàng, sân tennis, sân chơi trẻ em...

123

Tìm kiếm dự án